Khăn giấy ăn rẻ - 0901077077
03-05-2018 17:01:20

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất khăn giấy khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu sản xuất khăn giấy sạch và giá cả hợp lý. Chính vì vậy, để lựa chọn được đơn vị cung cấp giấy uy tín khách hàng cần có những kiến thức cơ bản để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Đối với các tổ chức sử dụng khăn giấy số lượng lớn, cần thiết tìm một đơn vị bán khăn giấy ăn giá rẻ đạt tiêu chuẩn với những đặc điểm sau đây:

 

- Sản xuất khăn giấy ăn cao cấp từ nguyên liệu 100% bột giấy nguyên sinh nhập khẩu trục tiếp từ Indonexia để sản xuất khăn giấy rẻ tối ưu giá thành tốt nhất.

- Sản xuất khăn giấy theo quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn hóa chất, không chứa kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

- Khăn giấy thành phẩm có độ trắng ngà tự nhiên của bột giấy, mềm, mịn, thấm hút tốt, không chứa các loti tạp chất, thủng lổ, không thô ráp, không vón cục khi thấm nước và để lại mùn giấy trên da sau khi lau, chùi.

- Khăn giấy rẻ được sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đăng ký kinh doanh và địa chỉ rõ ràng.

- Khăn giấy được đóng gói kỹ lưỡng,. bao bì gọn gàng, đầy đủ thông tin đơn vị sản xuất, thành phần và quy cách sản xuất.

Thế Giới Giấy là đơn vị sản xuất và bán khăn giấy ăn giá rẻ cho khách hàng đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí trên, Bên cạnh đó, Thế Giới Giấy còn tối ưu chi phí sản xuất, chi phí quảng cáo và giao hàng, cung cấp khăn giấy trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng từ đó hạ giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất.

Nhận được sự tín nhiệm từ hơn 9000 tổ chức lớn sử dụng giấy như: Building, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, công ty, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng...Thế Giới Giấy làm hài lòng khách ahngf với chính sách bán hàng nổi bật, giá bán tối ưu, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: http://thegioigiayvn.net/news/detail/790/cach-su-dung-khan-giay-cao-cap-hop-ly.cnv

Liên hệ ngay hôm nay để có giá tốt nhất:

Tel:  (028)73063979

CSKH 24/7: 0901077077

Website:  http://thegioigiayvn.com – http://paper.vn

Email: thegioigiay@paper.vn – info@paper.vn

Bình luận
Bình luận facebook