Bình đựng xà bông cao cấp Roto RT1628
18-11-2016 15:47:33

Rửa tay bằng xà bông được các cơ quan y tế khuyến khích người dân dùng bởi hiện nay có một số các căn bệnh  có thể bị lây truyền bởi vi khuẩn mà hiện chưa tìm ra vắc-xin phòng chống. Việc rửa tay bằng xà bông được đánh giá có tác dụng hạn chế các căn bệnh nguy hiểm này.  Để tiết kiệm chi phí thông thường người dùng thường mua các thùng xa bông lớn để dùng, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.  Vì vậy, một bình đựng xà bông chuyên dụng là rất cần thiết.

 

Bình đựng xà bông Roto RT 1620 được làm từ 100% nhựa ABS cao cấp, xuất xứ tại Malaysia được Thế Giới Giấy nhập khẩu và phân phối trực tiếp.  Với thiết kế sang trọng, hiện đại, hai bên hông trong suốt giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát lượng xà bông còn trong bình để kịp thời thêm nạp.  Để lấy xà bông rửa tay, bạn chỉ cần nhẹ nhàng ấn vào nút bấm nổi nhỏ nhắn, xà bông sẽ tự động nhả xuống. 

 

Bình đựng xà bông Roto RT1628

 

Sản phẩm đang được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…

Với mỗi bình đựng xà bông Roto RT1620 được treo trong phòng, sẽ mang lại cho bạn không gian sạch sẽ, sang trọng.

Không chỉ cung cấp các xà phòng rửa tay chất lượng, được kiểm chứng an toàn cho người dùng và bình đựng xà bông. Thế Giới Giấy còn cung cấp khăn giấy napkin, khăn giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, hộp đựng giấy… và được hầu hết các khách hàng kênh Horeca tin tưởng và hợp tác.

Sản phẩm khác
Bình luận
Bình luận facebook