Vì sao giấy vệ sinh cuộn lớn đang lên ngôi
11-11-2016 15:12:45

Ngày nay, giấy vệ sinh cuộn lớn đang dần chiếm ưu thế và thay thế cho giấy vệ sinh cuộn nhỏ bởi tính thuận tiện, tiết kiệm và nhanh gọn hơn. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn có lượng giấy bằng từ 15-10 cuộn giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường.  Do đó bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ giấy, vừa tiết kiệm thời gian thay nạp giấy. 

Chỉ với một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn được đặt trong hộp đựng giấy vệ sinh  treo ngay ngắn trên tường, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ giấy, giúp không gian, sạch sẽ, thoáng đãng và sang trọng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào nhà vệ sinh mà không phải chứng kiến cảnh tượng những cuộn giấy vệ sinh nằm lăn lóc trên nền nhà, hay rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn. Hay tình trạng trẻ nhỏ, hoặc vật nuôi trong nhà cắn xé giấy. Hơn nữa sự kết hợp giữa hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh giúp bảo vệ giấy một cách tốt nhất, tránh  các tác nhân gây hại không mong muốn từ môi trường bên ngoài như gió, bụi bẩn, nước, thậm trí là tình trạng mất cắp giấy đối với các khu trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga, nhà hàng, khách sạn.  Giấy vệ sinh cuộn lớn không chỉ mang lại cho người dùng những lợi ích thiết thực về giá trị sử dụng mà nó còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bởi  việc chỉ sử dụng duy nhất một lõi giấy thay vì phải sử dụng 18 lõi giấy, hay việc giảm chi phí đóng gói bao bì cũng là một yếu tố giúp hạ giá thành giấy vệ sinh cuộn lớn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang là một trong những thương hiệu giấy vệ sinh chất lượng cao của Thế Giới Giấy được tin dùng nhất hiện nay. Giấy được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp, không bụi, dai hơn và khả năng thấm hút tốt hơn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

 

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm giấy tiêu dùng chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng, Thế Giới Giấy còn tài trợ miễn phí hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và bảo hành, bảo trì, đổi hộp mới trong suốt thời gian khách hàng sử dụng giấy của Thế Giới Giấy.

Hiện nay, chúng tôi là đối tác khách hàng lớn của các công ty xây dựng nhà tiền chế, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, các xí nghiệp, trường học....

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hộp và giấy vệ sinh cuộn lớn

Để được tư vấn và cập nhật nhiều sản phẩm chất lượng vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thế Giới Giấy

Lô số III, đường CN13, KCN Tân Bình, Tân Phú

SĐT:  08.38154112 ( 18 lines)-   0982918446

Bình luận
Bình luận facebook