Công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín tại khu vực HCM
08-09-2016 15:42:41

Giấy vệ sinh là nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống. Chính vì vậy, việc mua giấy vệ sinh ở đâu, giá cả và chất lượng như thế nào được hầu hết mọi người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều quan niệm cho rằng, mua giấy vệ sinh trực tiếp tại công ty sản xuất giấy vệ sinh sẽ có giá và chất lượng tốt nhất. Vậy? nguyên nhân do đâu mà mua giấy trực tiếp tại công ty sản xuất giấy lại có giá cả và chất lượng tốt nhất.

 

1. Cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất đến khách hàng

Tại các công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm, đa phần họ sản xuất giấy và cung cấp cho người tiêu dùng thông qua đại lý. Tuy nhiên, một số công ty sản xuất giấy vệ sinh như Thế Giới Giấy lại sản xuất và cung cấp giấy trực tiếp cho người sử dụng chủ yếu là các Building, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, quán cafe, nhà hàng.

Chính vì thế, giá cả sản phẩm được tối ưu đến mức thấp nhất. Mặt khác, cung cấp giấy trực tiếp chính là giải pháp Thế Giới Giấy áp dụng nhằm tránh tình trạng hàng hóa bị làm nhái, làm giả, kém chất lượng dẫ đến nhiều thiệt hại cho người sử dụng.

Mua giấy vệ sinh trực tiếp tại Thế Giới Giấy là cách tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, và còn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

 

3. Chất lượng giấy vệ sinh tại công ty sản xuất giấy vệ sinh Thế Giới Giấy như thế nào?

Công Ty Thế Giới Giấy sản xuất giấy từ nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh cao cấp cho ra các sản phẩm giấy trắng, mềm, mịn, không bụi, dai, thấm hút tốt, an toàn cho da, không gây ra các triệu chứng dị ứng, nổi chàm, ngứa ngáy...

Mặt khác, trong quá trình sản xuất giấy vệ sinh luôn tuân thủ đúng quy định về chất lượng và an toàn vệ sinh, không cho các loại nguyên phụ gia độc hại và hóa chất tẩy trắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

3. Làm sao mua được giấy vệ sinh giá sỉ tại Thế Giới Giấy?

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến một trong những số điện thoại sau đây: 

    Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446
    Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979.
 
+ Truy cập website : Http://thegioigiay.net hoặc http://khongchicogiay.com  chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến.
 
+ Đến trực tiếp địa chỉ công ty Thế Giới Giấy: Lô 3- Đường CN 13- Khu Công Nghiệp Tân Bình- Tp. Hồ Chí Minh, để mua hàng và xem mẫu trực tiếp.

 

Bình luận
Bình luận facebook