Cách sử dụng khăn giấy cao cấp hợp lý
01-08-2016 15:24:43

Khăn giấy đã không còn xa lạ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Khăn giấy có nhiều loại phân theo chức năng như: Khăn ăn. khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau tay, khăn giấy để lau chùi vật dụng- nhà bếp... Tùy vào chức năng của từng loại mà chất lượng sản phẩm cũng có sự chênh lệch và giá cả cũng không ngoại lệ.

Khăn giấy ăn thường được sử dụng là loại khăn giấy cao cấp từ 100% bột giấy nguyên sinh giúp người dùng có thể an tâm khi sử dụng: đặc điểm của loại giấy này về mặt cảm quan là giấy khá trắng, mịn, không bụi, dai, thấm hút tốt, êm ái cho làn da. Giấy được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của giấy ăn nhằm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Khăn giấy lau mặt: Đối với các loại khăn giấy lau mặt cần sử dụng loại khăn giấy chất lượng từ 100% bột giấy nguyên chất vì các loại giấy tái chế dễ gây kích ứng da, dị ứng và nổi đỏ, ngứa ngáy, có thể còn gây ra các căn bệnh khó chịu về đường hô hấp. Giấy lau mặt cần đáp ứng được các tiêu chuẩn như: trắng, dai, mịn màng, thấm hút, êm ái với da mặt, không gây kích ứng.

Khăn giấy lau tay: Đối với loại khăn giấy này cũng cần lưu ý khi chọn lựa, không nên chọn các loại khăn giấy tái chế bỡ, bụi, nhiều tạp chất có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Loại khăn giấy dùng để lau tay có thể là loại khăn giấy từ 100% bột giấy nguyên sinh hoặc từ các loại giấy hỗ hợp trải qua đầy đủ các quy trình xử lý tạp chất nhằm đảm bảo thành phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Khăn giấy dùng để lau chùi vật dụng, vệ sinh nhà bếp: Có thể sử dụng các loại giấy tái chế đã trải qua quá trình tách lọc tạp chất kỹ lưỡng và đảm được sự an toàn cho người dùng.

Thế Giới Giấy cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy cho các công ty xây dựng nhà thép tiền chế, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, xí nghiệp, quán cafe...

Liên Hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn nhiệt tình nhất:

Địa chỉ: Lô số III - 16 Đường CN13, KCN Tân Bình, TP. HCM

 

Tel: 08. 66534980 - 38154112 (18 lines)   - Fax: 08. 38158907

 

Email:       thegioigiay.ttg@gmail.com 

                thegioigiay@khongchicogiay.com

 

 

 

Bình luận
Bình luận facebook