RT1310 hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp
08-06-2016 10:22:34

Thị trường Việt Nam ngày càng đa dạng các loại giấy vệ sinh và thiết bị vệ sinh. Tuy nhiên, cũng chính sự đa dạng này đã tạo cho người dùng tâm lý hoang mang và phân vân trước khi lựa chọn được những loại thiết bị vệ sinh phù hợp. 2 loại vật liệu cao cấp dùng làm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn phải kể đến là inox304 và nhựa ABS dẻo cao cấp.

 

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn RT1310 được là loại hộp giấy được sử dụng nhiều tại các Building, bệnh viện, nhà hàng, quán Cafe hay các trung tâm thương mại lớn. Được sản xuất từ 100% nhựa ABS dẻo, hộp trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấu được cuộn giấy bên trong và có kế hoạch thay thế kịp thời, tránh gián đoạn quá trình sử dụng giấy vệ sinh.

 

 

 

 

hộp đựng giấy cuộn to rt1310 cao cấp

 

RT1310  Được Thế Giới Giấy nhập khẩu trực tiếp từ malaysai và cung cấp cho người tiêu dùng không thông qua các đơn vị trung gian nhằm hạ giá thành sản phẩm mức tối ưu nhất. Đồng thời, đây cũng là biện pháp mà Thế Giới Giấy áp dụng nhằm tránh tình trạng hàng hóa bị làm giả, làm nhái, nguyên liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng, tốn kinh phí cũng như giảm độ bền sản phẩm.

 

 

 

 

Mặt sau hộp giấy RT1310 thiết kế đẹp

 

Hộp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể sử dụng vừa vặn cho các loại giấy vệ sinh cuộn lớn, mặt sau hộp là các ngàm đối xứng giúp gắn hộp lên tường dễ dàng. Đồng thời, giúp hộp được chắc chắn hơn, đảm bảo giấy không bị rơi rớt, thấm nước, gây bẩn sàn nhà và tốn thời gian lau dọn.

 

Mở hộp giấy rt1310 thay giấy mới

 

Thay giấy mới rất đơn giản và dễ dàng với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, sau khi thay giấy, nên khóa hộp lại để tráng giấy bị bung ra và tránh những tác động không mong muốn từ bên ngoài.

 

Hộp giấy thiết kế theo dạng âm dương úp vào nhau

 

Hộp được thiết kế dạng 2 nữa âm- dương úp vào nhau giúp bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn tốt nhất, giấy không bị ướt ngay cả bị bị dội nguyên một xô nước lên trên. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tắm giặt mà không lo lắng giấy ướt hay phải lấy giấy ra khỏi hộp để bảo quản.

 

Khe lấy giấy của hộp rt1310 dạng răng cưa nhỏ

 

 

Một cuộn giấy lớn tương đương từ 10 đến 20 cuộn giấy nhỏ tùy theo loại nhưng giá cả rẻ hơn rất nhiều vì tiết kiệm được chi phí sản xuất, in bao bì, lõi giấy...Chính vì thế, khi sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn không chỉ tiết kiệm về mặt chi phí sản xuất mà trong quá trình sử dụng còn bảo vệ được giấy tránh mất cắp, tránh rơi rớt xuông sàn, tránh sử dụng hao phí.

 

Với nhiều chương trình ưu đãi lớn chỉ có tại Thế Giới Giấy như: mua hộp tặng giấy, mua hộp tặng hộp và hộp đựng giấy miễn phí, lắp đặt tận nơi, bảo hành , bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng giấy giúp khách hàng tiết kiệm và an tâm hơn.

 

Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn miễn phí:

Tel: 08. 66534980 - 08.38154112 (18 lines) - Fax: 08.38158907 - Hotline: 0982918446
Tổng đài CSKH 24/7: 1900 63 62 88 - 08. 73063979
Email: thegioigiay.ttg@gmail.com - Website: www.thegioigiay.net
Bình luận
Bình luận facebook