the gioi giay, thế giới giấy, mua giấy cho khách sạn, mua giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay.
Khách hàng sẽ được lợi gì khi mua hàng của Thế Giới Giấy?
28-01-2015 16:11:00
loi ich cua the gioi giayVới các công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, bệnh viện... nhu cầu sử dụng giấy hàng ngày rất lớn và đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng nên việc tìm một nhà cung cấp giấy có chất lượng ổn định, giá tốt, dịch vụ chu đáo để làm hài lòng những người sử dụng khó tính nhất là rất cần thiết.
Thế Giới Giấy từ lâu được biết đến là công ty mang tính đặc thù cao, chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, khăn napkin, hộp đựng giấy... cho các kênh tiêu dùng trực tiếp của các cơ quan, đơn vị với nhiều lợi thế vượt trội. Vậy Khách hàng sẽ có những lợi ích gì khi mua hàng từ thế giới giấy?
 
1. Chúng tôi trang bị hộp đựng giấy miễm phí 100% cho Khách hàng sử dụng giấy, bảo hành bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng giấy.
 
2. Thế Giới Giấy giao hàng tận nơi nhanh chóng trong vòng 24h mà không tính bất kỳ khoản phí nào, không phải xếp hàng tính tiền, bốc xếp hàng hóa...
 
 
3. Chúng tôi mang mẫu tận nơi, tư vấn tận tâm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và khi mua hàng, nếu khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm thì có thể đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí.
 
4. Hàng hóa của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng (Manufacturer to Customer – M2C), không qua bất kỳ trung gian nào, đảm bảo chất lượng chất lượng ổn định, giá hợp lý, giao hàng miễn phí, không bị hàng giả, hàng nhái.
 
5. Rất nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, building đang sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy và rất hài lòng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực cung cấp của chúng tôi.
 
6. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ Indonesia. Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được sử ưu ái từ nhà cung cấp, luôn cam kết không tăng giá trong vòng 01 năm.
 
LIÊN HỆ THẾ GIỚI GIẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tel: 08.66534980/62531373 - Fax: 08. 62566110

Hotline: 0982918446 - 0906799409

Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Email:  thegioigiay@khongchicogiay.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

 
Bình luận
Bình luận facebook