giấy vệ sinh, khăn giấy, giấy lau tay, giấy cho building, khăn giấy cho khách sạn
Các building, nhà hàng, KS thường mua GVS, khăn giấy lau tay ở đâu?
28-01-2015 12:09:28
chat luong tot nhatChắc chắn, đa số sẽ trả lời rằng Thế Giới Giấy là sự lựa chọn khả dĩ nhất. Vậy tại sao Thế Giới Giấy lại được Khách hàng tín nhiệm? Có rất nhiều lý do, dưới đây là cam kết từ chúng tôi.
 
Sản phẩm của Thế Giới Giấy được sản xuất và bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng ổn định, dịch vụ hoàn hảo, không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.
 
Thế Giới Giấy không sử dụng những công nghệ sản xuất giấy cũ nát và đặc biệt, chúng tôi là công ty có công nghệ sản xuất KHĂN GIẤY LAU TAY và GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN chuyên dụng hiện đại nhất Việt Nam.
Sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy khách hàng hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình vì chúng tôi là chuyên gia về giấy, chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ
 
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng, nếu chưa vừa ý với chất lượng, giá cả và không mua hàng thì khách hàng vẫn nhận được những nụ cười thiện cảm, không có bất kỳ complian nào.
giay ve sinh cuon lon NMB Khan giay lau aty
 
Thế Giới Giấy cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h, khách hàng không phải bốc xếp, vận chuyển hàng hóa trong bất kỳ hoàn cảnh nào và nếu không hài lòng thì bạn có thể đổi lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.
Khách hàng không phải xếp hàng hàng giờ hay mang cả bao tải tiền để đi siêu thị mua hàng, chúng tôi phục vụ nhanh, thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt, công nợ hoặc chuyển khoản.
 
Bình luận
Bình luận facebook