cam ket, cam kết chất lượng, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy cho building, giấy cho khách sạn
Tại sao các building, nhà hàng, KS luôn chị định sử dụng GVS cuộn lớn và khăn giấy lau tay của Thế Giới Giấy
28-01-2015 11:45:02
cam kết chất lượngTừ lâu, Thế Giới Giấy đã được biết đến là đơn vị tiên phong và chuyên cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, khăn ăn (khăn napkin), hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng giấy cuộn lớn... cho nhu cầu sử dụng trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy khách hàng hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình vì chúng tôi là chuyên gia về giấy, chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giaoTừ lâu, Thế Giới Giấy đã được biết đến là đơn vị tiên phong và chuyên cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy lau tay, khăn ăn (khăn napkin), hộp đựng giấy lau tay, hộp đựng giấy cuộn lớn... cho nhu cầu sử dụng trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy khách hàng hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình vì chúng tôi là chuyên gia về giấy, chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ.
 
Sản phẩm của Thế Giới Giấy được sản xuất và bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng ổn định, không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.
 
 
Tại Việt Nam, Thế Giới Giấy là "công ty siêu nhỏ" nhưng là "công ty khổng lồ". Chúng tôi không có lịch sử lâu đời, đội ngũ đông đảo, quy mô nghìn tỷ nhưng chúng tôi là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng và dịch vụ hậu mãi đối với kênh bán hàng trực tiếp. Thế Giới Giấy không sử dụng những công nghệ sản xuất giấy cũ nát và đặc biệt, chúng tôi là công ty có công nghệ sản xuất KHĂN GIẤY LAU TAYGIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN chuyên dụng hiện đại nhất Việt Nam.
 
Đội ngũ nhân viên của Thế Giới Giấy được đào bài bản với thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Thế Giới Giấy cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.
 
 

LIÊN HỆ THẾ GIỚI GIẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tel: 08.66534980/62531373 - Fax: 08. 62566110

Hotline: 0982918446 - 0906799409

Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Email:  thegioigiay@khongchicogiay.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

 

Bình luận
Bình luận facebook