thư chúc tết, thu chuc tet, thư chúc tết thế giới giấy, tết ất mùi 2015
THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG NĂM 2015
27-01-2015 15:56:46

Kính gửi: Quý khách hàng


chuc tet the gioi giayNhân dịp đầu năm mới, Công ty Thế Giới Giấy kính gửi đến quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC - MAY MẮN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ Thế Giới Giấy trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

Năm 2014 đã qua với nhiều khó khăn và thách thức. Song với sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể CBCNV, sự tin tưởng và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Thế Giới Giấy khẳng định và duy trì được vị thế là nhà cung cấp giấy hàng đầu cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị... với hơn 5.000                                                                      khách hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, công ty Thế Giới Giấy vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 và xa hơn nữa. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Thế Giới Giấy, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Thế Giới Giấy chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015.

chuc tet 2015

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, một năm 2015 tràn đầy hạnh phúc; chúc toàn thể gia đình Thế Giới Giấy đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

                                                                                                                Tổng giám đốc

 

 

                                                                                      MAI VĂN TUYỀN

Bình luận
Bình luận facebook