XÀ BÔNG RỬA TAY
19-09-2014 10:50:41

Ngoài việc phân phối xà bông rửa tay lifebuoy, từ măm 2013, Thế Giới Giấy nhập khẩu các loại xà bông rửa tay đậm đặc, bình đựng xà bông, máy xịt phòng và nước hoa xịt phòng từ Malaysia, Singapore... Với các nhãn hiệu HORECA Pusi caress và HORECA Roto liquid. Pusi và Roto có hai quy cách đóng gói dạng can 5 lít và 25 lít

HORECA Pusi - Nhẹ nhàng chăm sóc! Nước xà bông rửa tay HORECA Pusi caress hương thảo dược thiên nhiên sử dụng trong mọi điều kiện, dễ dàng rửa sạch với nước, không chứa chất gây kích ứng cho da nhạy cảm. Đặc biệt, với độ PH trung tính không gây hiệu ứng khô rát khi sử dụng. HORECA Pusi caress có thể sử dụng như bất kỳ loại xà bông nào khác và dễ dàng sử dụng hơn với bình đựng xà bông.

xa bong rua tay HORECA Pusi caress                                            nước xà bông rửa tay HORECA Roto liquid

HORECA Roto - Từng giọt đậm đặc! Nước xà bông rửa tay HORECA Roto liquid hương nước hoa sử dụng trong mọi điều kiện, dễ dàng rửa sạch với nước, không chứa chất gây kích ứng cho da nhạy cảm. Đặc biệt, với độ PH trung tính không gây hiệu ứng khô rát khi sử dụng. HORECA Roto liquid có thể sử dụng như bất kỳ loại xà bông nào khác và dễ dàng sử dụng hơn với bình đựng xà bông.

Những lưu ý sự cố:

- Nếu xà bông dính vào mắt, bạn hãy ngâm vào ca nước sạch khoảng 15 phút.

- Nếu Bị di ứng da, bạn nên rửa sạch bằng nước mát (khoảng dưới 10 độ C).

- Nếu nuốt phải, bạn nên uống nhiều nước hoặc sữa.

Những cách giải quyết trên chỉ mang tính tạm thời, nếu vẫn còn biểu hiện bất thường, bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra.

 

Sản phẩm khác
Bình luận
Bình luận facebook