Hộp đựng giấy cuộn lớn
12-09-2014 10:12:45

Thiết kế tinh tế, sắc sảo, sử dụng giấy loại cuộn lớn , Hộp đựng giấy vệ sinh được ưa chuộng sử dụng cho các công ty, trường học, building,..

Từ lâu, giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Ở Việt Nam, giấy vệ sinh cuộn lớn được Công ty Thế Giới Giấy giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào năm 2009. Bước đầu, việc giới thiệu sản phẩm giấy cuộn lớn gặp rất nhiều khó khăn do văn hóa tiêu dùng và  sự kỳ lạ của sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự am hiểu, sự tư vấn tận tình về tính tiện lợi, tính tiết kiệm và việc mời dùng thủ sản phẩm, dần dần sản phẩm giấy cuộn lớn đã được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà, nhà hàng, các công ty của Nhật, Singapore, Hàn Quốc… trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đến nay, sản phẩm giấy cuộn lớn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu dùng của các cơ quan, tổ chức.

Mỗi cuộn giấy lớn có đường kính cuộn từ 22 – 26 cm tương đương với khoàng từ 10 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Giấy được bỏ vào trong hộp đựng giấy gắn lên tường.

Với đặc điểm đó, các lợi ích vượt trội khi khách hàng sử dụng giấy cuộn lớn gồm:

-         Giấy không bị mất cắp;

-         Giảm lượng hao hụt giấy do bị ướt hay rơi xuống sàn;

-         Nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh;

-         Tiết kiệm chi phí nhân công;

-         Tối ưu giá thành;

 

Với mong muốn hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài bằng sự ổn định chất lượng sản phẩm và ngày càng nhiều nhựng dịch vụ gia tăng, Thế Giới Giấy hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc trang bị hộp đựng giấy cuộn lớn tới 50% giá bán. Đây là nhân tố rất quan trọng của việc Thế Giới Giấy là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn.Quý khách hàng cần tư vấn về giấy vệ sinh cuộn lớn vui lòng liên hệ Công ty Thế Giới Giấy 08.66534980 – 62531373 hoặc email:thegioigiay.ttg@gmail.com. Với sự am hiểu của mình, Thế Giới Giấy cung cấp giấy cuộn lớn với nhiều kích chất lượng và chủng loại phù hợp với những điều kiện và yêu cầu sử dụng khác nhau.

 

Bình luận
Bình luận facebook