Hộp đựng giấy vệ sinh, hop dung giay ve sinh
Hộp đựng giấy vệ sinh
12-09-2014 09:32:26

Thiết kế tinh tế, sắc sảo, sử dụng giấy loại cuộn lớn , Hộp đựng giấy vệ sinh được ưa chuộng sử dụng cho các công ty, trường học, building,..

Hộp đựng giấy vệ sinh được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc…

Ở Việt Nam, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được Công ty Thế Giới Giấy giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào năm 2009.

Bước đầu, việc giới thiệu sản phẩm hop dung giay ve sinh cuộn lớn gặp rất nhiều khó khăn do văn hóa tiêu dùng và  sự kỳ lạ của sản phẩm. Tuy nhiên, bằng sự am hiểu, sự tư vấn tận tình về tính tiện lợi, tính tiết kiệm và việc mời dùng thủ sản phẩm, dần dần sản phẩm giấy cuộn lớn đã được sử dụng phổ biến ở các tòa nhà, nhà hàng, các công ty của Nhật, Singapore, Hàn Quốc… trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Đến nay, sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu dùng của các cơ quan, tổ chức.

 

 

 

Với đặc điểm đó, các lợi ích hong dung giay ve sinh mang lại :

-         Giấy không bị mất cắp;

-         Giảm lượng hao hụt giấy do bị ướt hay rơi xuống sàn;

-         Nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh;

-         Tiết kiệm chi phí nhân công;

-         Tối ưu giá thành;

 

 

Quý khách hàng cần tư vấn về giấy vệ sinh cuộn lớn vui lòng liên hệ Công ty Thế Giới Giấy 08.66534980 – 62531373 hoặc email:thegioigiay.ttg@gmail.com. Với sự am hiểu của mình, Thế Giới Giấy cung cấp giấy cuộn lớn với nhiều kích chất lượng và chủng loại phù hợp với những điều kiện và yêu cầu sử dụng khác nhau.

 

Bình luận
Bình luận facebook