Hộp đựng giấy vệ sinh hình tròn hay hình vuông?
21-08-2014 11:00:11

Hộp đựng giấy vệ sinh đã được sử dụng trên khắp thế giới hàng trăm năm nay, ban đầu, mẫu mã hộp đựng giấy được thiết kế đơn giản chỉ là một cái móc bằng gỗ, sắt... sau đó do sự phát triển của ngành nhựa và đặc biệt là công nghệ ép nhự đã cho ra đời nhiều mẫu hộp đựng giấy đẹp hơn, sang trọng hơn và từ đó hộp đựng giấy vệ sinh có nhiều kiểu dáng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình bán nguyệt... Cứ như vậy các ngành công nghiệp phụ trợ phát triển đã cho ra đời nhiều kiểu hộp đựng giấy đẹp hơn, sang trọng hơn, thẩm mỹ hơn, như hộp đựng giấy bằng Inox, hộp đựng giấy âm tường...

hop dung giay       hop dung giay tron      hop dung giay inox
Vào khoảng những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ 20 ở một số nước công nghiệp phát triển bắt đầu xuất hiện giấy vệ sinh cuộn lớn để sử dụng trong các building, bệnh viện, nhà máy, các khu vực vệ sinh công cộng... từ nó ngành công nghiệp sản xuất hộp đựng giấy cũng phát triển theo. Kiểu mẫu chung của hộp đựng giấy cuộn lớn là hình tròn, tuy nhiên một số nhà sản xuất vẫn cho ra đời hộp đựng giấy cuộn lớn hình chữ nhật rất đẹp mắt.
hop dung giay ve sinh cuon lon
 
Tại Thế Giới Giấy, với tư cách là nhà cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tìm hiểu và chọn lọc những mẫu hộp có kiểu dáng đẹp nhất, sang trọng nhất từ Malaysia để nhập khẩu và cung cấp cho thị trường Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp hơn 10 mẫu hộp đựng giấy cuộn khác nhau. Đặc biệt, từ giữa năm 2014, Thế Giới Giấy giới thiệu hộp đựng giấy hai trong một vừa sử dụng cho khăn giấy lau tay và cuộn lớn một cách dễ dàng và linh hoạt.
 
 
Bình luận
Bình luận facebook