Giấy Cuộn Lớn
18-08-2014 09:53:35

Giấy vệ sinh cuộn lớn được ưa chuộng sử dụng phổ biến các nước  lớn như Anh,  Mỹ, Canada, Thụy Điển … vì tính tiện lợi và tiết kiệm của giấy cuộn lớn    GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn được ưa chuộng sử dụng phổ biến các nước  lớn như Anh,  Mỹ, Canada, Thụy Điển … vì tính tiện lợi và tiết kiệm của giấy cuộn lớn.

Ở Việt Nam, sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn tuy còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam nhưng sản phẩm này đã được người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm và đánh giá rất cao, sử dụng rộng rãi tại các công ty, cơ quan , xí nghiệp , building, nhà hàng lớn , quán cafe, bệnh viện, trung tâm thương mại Noze, Lote,..v..v...

Sản phẩm giấy cuộn lớn không chỉ phù hợp cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị mà còn phù hợp với những cá nhân, gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều,vì tính tiết kiệm ,linh động với không gian nhà vệ sinh chật hẹp vì sản phẩm giấy cuộn lớn luôn được bảo vệ và đảm bảo khô ráo trong mọi điều kiện thời tiết môi trường.

Một cuộn giấy cuộn lớn có lượng giấy tương đương khoảng 10 - 18 cuộn giấy nhỏ, tùy vào đặc điểm của từng loại giấy. Giấy cuộn lớn được sử dụng cùng với hộp đựng giấy cuộn lớn có khóa chống mất giấy.

 

 

Tính ưu việt của Giấy vệ sinh cuộn lớn đó là :

  • Tạo tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh, nhìn sang trọng hiện đại hơn.

  • Không lo bị mất giấy vệ sinh ở các nhà vệ sinh công cộng.

  • Tinh tiết kiệm, tiết kiệm đáng kể lượng giấy sử dụng hàng tháng.

  • Không bị ướt giấy , rơi trong mọi hoàn cảnh sử dụng.

Sản phẩm khác
Bình luận
Bình luận facebook