HỘP ĐỰNG GIẤY
18-07-2014 09:35:11
Thế Giới Giấy nhập khẩu và cung cấp trực tiếp hộp đựng giấy, hộp đựng giấy cuộn lớn, hộp đựng giấy lau tay, máy cắt giấy tự động... cho các cơ quan, tổ chức, công ty, trường học, nhà hàng, khách sạn, building, bệnh viện...
Các hộp đựng giấy được nhập khẩu từ Malaysia, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ C-O (Certificate of Origino - Chứng nhận xuất xứ hàng hóa) và C-Q (Certificate of Quality - Chứng nhận chất lượng hàng hóa) với mẫu mà đẹp, kiểu dáng sang trọng, giá tốt.
 
Hàng ngàn công trình tại Việt Nam đã được chúng tôi cung cấp hộp đựng giấy với giá ưu đãi hoặc miễn phí tới 100%. Hiện tại, Thế Giới Giấy là nhà tài trợ hộp đựng giấy và giấy vệ sinh cuộn lớn cho hệ thống nhà vệ sinh công cộng 5 sao tại TP. HCM
 
Hộp đựng giấyHop dung giay
 
 
Thế Giới Giấy là công ty đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại cung cấp hộp đựng giấy miễn phí cho khách hàng sử dụng giấy. Các hộp đựng đựng giấy Thế Giới Giấy cung cấp gồm hộp đựng giấy cuộn lớn - Jumbo roll tissue paper dispenser; hộp đựng giấy lau tay - Hand towels paper dispenser; Hộp đựng giấy cuộn nhỏ - Mini roll tissue paper dispenser; máy cắt giấy tự động - Auto cut paper dispenser. 100% các hộp đựng giấy của Thế Giới Giấy cung cấp được nhập khẩu từ Malaysia với mẫu mã đẹp, chất lượng cực tốt, giá tốt nhất và có thể miễn phí tới 100%. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Thế Giới Giấy và những đơn vị cung cấp hộp khác chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc.
 
 
 
Hộp đựng giấy được làm từ nhựa ABS tốt nhất, có các phụ kiện để thay thế, bảo hành miễn phí 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng giấy của Thế Giới Giấy. Hàng ngàn công ty, nhà hàng, building, bệnh viện... ở Việt Nam đang sử dụng giấy và hộp đựng giấy của Thế Giới Giấy cung cấp và đang rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua, Thế Giới Giấy là nhà tài trợ giấy và hộp đựng giấy cho hệ thống nhà vệ sinh công cộng 5 sao tại TP. HCM.
 
 

LIÊN HỆ THẾ GIỚI GIẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Tel: 08.66534980/62531373 (9 lines) - Fax: 08. 62566110

 

Hotline: 0982918446 - 0906799409

 

Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com

 

Email:  thegioigiay@khongchicogiay.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

 

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

 
 
 
 
Bài viết khác
Bình luận
Bình luận facebook