GIẤY VỆ SINH
18-07-2014 09:29:13
Giấy vệ sinh là một trong những thế mạnh vượt trội của Công Ty Thế Giới Giấy. Các sản phẩm giấy vệ sinh được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên chất : trắng, mềm, mịn, dai, không bụi, không sử dụng hóa chất tẩy trắng,độc hại.
Hiện tại, khoảng 30% doanh số bán hàng đối với mặt hàng này được xuất khẩu đi các nước như Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapores, Cambodia, Mông Cổ... và 70% tiêu thụ ở thị trường nội địa được cung cấp cho các cơ quan, công ty, trường học, building, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện...
Chúng tôi sản xuất và trực tiếp bán hàng, không thông qua các kênh phân phối trung gian, lẻ  sẽ đảm bảo tốt nhất về giá cả, tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả,hàng kèm chất lượng, hàng giả. Đặc biệt, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình,tận tâm có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 
Giay ve sinhGiấy vệ sinh - một sản phẩm phổ biến đã được sửng dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ hàng ngàn năm nay và ở Việt Nam sản phẩm này cũng không mới nhưng trước đây nó cũng chưa được chú trọng nhiều đến chất lượng và mẫu mã.
Và rất nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn luôn quan niệm "sử dụng cho có giấy", thậm chí rất nhiều chỗ còn không sử dụng giấy vệ sinh để tiết kiệm chi phí.
Năm 2009, Thế Giới Giấy giới thiệu đến khách hàng sản phẩm giấy vệ sinh An Khang và Horeca và đã đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Đầu tiên là đóng gói mới lạ, độc đáo 12 cuộn/ lốc và đặc biệt là sản phẩm được làm từ 100% bột giấy nguyên sinh trắng, mềm, mịn, dai, không bụi với giá chỉ dưới 2.000đ/ cuộn. Sản phẩm đã nhanh chóng được chấp nhận và gia tăng doanh số một cách phi thường. Tiếp nối thành công, Thế Giới Giấy liên tục giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm với chất lượng và mẫu mã liên tục được cải tiến.
 

 
Một bước đột phá nữa, năm 2010, lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện khái niệm Giấy vệ sinh cuộn lớn, bằng sự tư vấn tận tình cùng với chương trình hỗ trợ, tài trợ hộp đựng giấy cuộn lớn miễn phí, Thế Giới Giấy đã biến một sản phẩm không ai biết là cái gì trở thành một sản phẩm phổ biến và  là sự lựa chọn đương nhiên của các đơn vị tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư, ban quản lý các tòa nhà, building, trung tâm thương mại, bệnh viện 5 sao...
 
 
 
Với sự am hiểu về đặc thù, tính chất và nhu cầu sử dụng giấy của từng nhóm khách hàng khác nhau, Thế Giới Giấy phân cấp thành từng nhóm sản phẩm khác nhau để mang tới khách hàng giải pháp sử dụng giấy tối ưu nhất.
 
- Giấy vệ sinh cao cấp sử dụng cho nhóm nhà hàng, khách sạn, bệnh viện 4 - 5 sao, building hạng A.
 
- Giấy vệ sinh thông dụng sử dụng cho nhà hàng, khách sạn dưới 3 sao và building hạng B, C.
 
- Giấy vệ sinh giá rẻ sử dụng cho các công ty ở các KCN - KCX, gói hàng hóa chống trấy xước.
 
Đến hôm nay sản phẩm giấy vệ sinh của Thế Giới Giấy đã được sử dụng phổ biến ở các building, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại và được xuất khẩu đi hơn 10 nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
 

LIÊN HỆ THẾ GIỚI GIẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Tel: 08.66534980/62531373 - Fax: 08. 62566110

Hotline: 0982918446 - 0906799409

Website: www.theioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Email:  thegioigiay@khongchicogiay.com

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay


 

 

Bài viết khác
Bình luận
Bình luận facebook