Giá trị cốt lõi - Core values

gia tri cot loi, giá trị cốt lõi- Tiên phong: Chúng tôi luôn tự hào Thế Giới Giấy là "công ty siêu nhỏ" nhưng là "công ty khổng lồ". Chúng tôi không có lịch sử lâu đời, đội ngũ đông đảo, quy mô nghìn tỷ nhưng chúng tôi là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng, số lượng và dịch vụ hậu mãi đối với kênh bán hàng trực tiếp.
 
- Sáng tạo: Thế Giới Giấy luôn khuyến khích tinh thần sáng tạo, đổi mới cải tiến đối với đội ngũ nhân viên nhằm năng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển nghề nghiệp. 
 
- Chủ động: Thế Giới Giấy luôn chủ động trong mọi sự thay đổi của môi trường kinh doanh; đội ngũ của chúng tôi luôn chủ động học hỏi, nắm bắt kiền thức mới và giải quyết một cách nhanh nhanh nhất những yêu cầu phản hồi của khách hàng, đối tác, nhà cung cấp.
 
- Trung thực: Trung thực là kim chỉ nam trong mọi hành động của Thế Giới Giấy, chúng tôi luôn đảm bảo tính trung thực về chất lượng, giá cả, chính sách bán hàng, các chế độ đãi ngộ với đội ngũ của mình.
 
- Phục vụ: Thế Giới Giấy luôn lắng nghe mọi yêu cầu và phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn bán hàng luôn làm việc với niềm say mê và lòng nhiệt huyết, sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với mục đích và điều kiện sử dụng; Đội ngũ giao hàng và hậu mãi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách miễn phí vô điều kiện trong vòng 24h. 
 
- Giá trị gia tăng: Đối với chúng tôi, kinh doanh không phải là kiếm tiền. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng luôn nỗ lực để mang tới khách hàng những giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và tiết kiệm. Trong những năm qua, hàng trăm ngàn hộp đựng giấy miễn phí đã được chúng tôi trang bị cho khách hàng sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn.
 
Bình luận
Bình luận facebook