gioi thieu, the gioi giay, thế giới giấy, cung cap giay, cung cấp khăn giấy, gioi thieu cong ty

Giới thiệu công ty

 

 

Công ty Thế Giới Giấy - PaperWorld Co., Ltd sản xuất, nhập khẩu, phân phối giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, khăn giấy lau tayhộp đựng giấy cuộn lớnhộp đựng giấy lau tay, máy cắt giấy tự động; giấy vệ sinhkhăn giấyhộp đựng giấy các loại theo yêu cầu riêng của khách hàng... 40% doanh số bán hàng của chúng tôi là xuất khẩu đi các nước như Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapores, Cambodia, Mông Cổ... và 60% tiêu thụ ở thị trường nội địa.

Ở thị trường nội địa, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm giấy và vật tư ngành giấy cho nhu cầu sử dụng trực tiếp của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ. Sử dụng sản phẩm của Thế Giới Giấy bạn hoàn toàn yên tâm và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc của mình vì chúng tôi là chuyên gia về giấy, chúng tôi kiểm soát chất lượng, phòng ngừa rủi ro và lên lịch giao hàng cho bạn theo định kỳ.  

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giấy với chất lượng vượt trội, giá thành thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân công, gia tăng lợi nhuận, hoạt động ổn định.

 

Tại Việt Nam, Thế Giới Giấy là "công ty siêu nhỏ" nhưng là "công ty khổng lồ". Chúng tôi không có lịch sử lâu đời, đội ngũ đông đảo, quy mô nghìn tỷ nhưng chúng tôi là công ty dẫn đầu về doanh số bán hàng và dịch vụ hậu mãi đối với kênh bán hàng trực tiếp. Thế Giới Giấy không sử dụng những công nghệ sản xuất giấy cũ nát và đặc biệt, chúng tôi là công ty có công nghệ sản xuất giấy cuộn lớn chuyên dụng hiện đại nhất Việt Nam

Sản phẩm của Thế Giới Giấy được sản xuất và bán hàng trực tiếp từ nhà máy đến khách hàng, đảm bảo giá tốt nhất, chất lượng ổn định, không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Đội ngũ nhân viên của Thế Giới Giấy được đào bài bản với thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang mẫu và tư vấn tận nơi cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng. Thế Giới Giấy cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng trong vòng 24h và nếu bạn không hài lòng thì bạn có thể đổi lại sản phẩm mà không chịu bất kỳ khoản phí nào.

 

LIÊN HỆ THẾ GIỚI GIẤY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tel: 028.73063979 và CSKH24/7: 0901077077 - Fax: 08. 38158907

Hotline: 0982918446 - 0906799409

Website: www.thegioigiay.net - www.khongchicogiay.com

Email:  thegioigiay@paper.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thegioigiay.khongchicogiay

Google+: https://plus.google.com/u/0/+ThếGiớiGiấythegioigiay

 

 

Bình luận
Bình luận facebook